บทความทั้งหมด

ยุคสมัยใหม่ การจัดงานแต่งงานมีรูปแบบที่เปลี่ยนไป งบประมาณที่เปลี่ยนไป ทางร้านเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดี จึงจัดบริการให้คำปรึกษากรอบรูปในงานแต่งงาน งบประมาณตามที่ลูกค้าพึงพอใจ สามารถสอบถามบริการและปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของทางร้านได้เลยค่ะ

สถานที่ที่เรียกได้ว่าเป็นศิลปะสร้างสรรค์ นอกจากความงดงามที่เราจะได้เห็นภายนอกแล้ว ผู้ออกแบบและผู้สร้างยังซ่อนความหมายของงานแกะสลักไว้ในปราสาทแห่งนี้ พาไปชมกันค่ะ ว่าเขาซ่อนอะไรไว้บ้าง ^^

ลูกค้าหลายท่านสอบถามแอดมินเข้ามาเยอะมาก ๆ อยากได้กระดาษขั้นกลางระหว่างรูป ให้ภาพมีมิติมากขึ้น เขาเรียกว่ากระดาษอะไร? ไขคำตอบได้ที่นี่เลยค่

หลายครั้งที่เราต้องถ่ายรูปทำโฆษณา หรือ บางครั้งจัดนิทรรศการแล้วไม่มีขาตั้งสำหรับตั้งภาพ จะซื้อก็งบสูง แนะนำบริการนี้เลยค่ะ ขาตั้งสำหรับเช่า บริการรายวัน มัดจำไม่แพง^^

เสพศิลป์มานาน เคยเห็นภาพผ่านตากันมาบ้าง คุ้น ๆ ชื่อ Andy Warhol และคุ้นมากขึ้นไปอีกเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา เมื่อภาพ Marylin Mollo ผลงานของ Andy Warhol ถูกประมูลซื้อไปในราคา 195 ล้านดอลลาร์ หรือ ราว 6,727 ล้านบาท ซึ่งกลายเป็นฝีมืองานศิลปะของชาวอเมริกันที่มีราคาแพงที่สุด ณ ตอนนี้ ทำให้ภาพของ Andy Warhol ถูกกลับมาพูดถึงและดังเป็นพลุแตกอีกครั้ง มาดูกันว่าเขาเป็นใครกันนะ?

ทางร้านรับทำรูปโพลารอยด์ รับออกแบบการ์ด นามบัตร บัตรเชิญ พร้อมพรินต์คมชัด สั่งทำจำนวนเยอะได้

ตอบคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการจัดส่ง ไม่ว่าจะเป็น ขนส่งใช้เวลากี่วัน? ใช้ขนส่งอะไร? ค่าจัดส่งเริ่มต้นกี่บาท? สามารถเรียกรถไปรับได้ไหม? สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ

อยากได้ภาพตั้งโต๊ะ อยากได้ภาพติดผนัง อยากได้ตั้งโต๊ะแต่ไม่เล็กเกินไป สั่งภาพขนาดไหนดีนะ? รวมไปถึงด้านหลังกรอบรูปเป็นแบบไหน มีขาตั้งแล้วมีหูแขวนไหม ? แข็งแรงหรือเปล่า ?

คำถามยอดฮิตของลูกค้า ส่งภาพผ่านทางไหนถึงจะชัดที่สุด ทำไมบางครั้งมีภาพชัดแต่พอส่งมาแล้วภาพแตกสะงั้น ?

หากใครกำลังหาร้านเครื่องเขียนที่เปิดต้อนรับ 24 ชั่วโมง มีสินค้าครบถ้วนทั้งไทยและเทศ อยากแนะนำสถานที่ดี ๆ แบบนี้เลยค่ะ Mediums

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้